+ Trả Lời Ðề Tài
kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Chủ đề: Những dòng tin nhắn hay !

 1. #1
  matrioska is on a distinguished road matrioska's Avatar
  Họ và tên
  Mr.Lee
  Khóa học
  cựu sinh viên
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Đến từ đâu
  ******
  Bài viết
  559
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 9 Posts

  Những dòng tin nhắn hay !


  1. Tôi cầu xin Trời: hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3ngày thui. Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: KHông được, vậy 2ngày. Tôi nói: được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ!

  2. " Năm mới anh chúc em vạn sự như ý và gặp nhiều may mắn . Còn hạnh phúc thì ... anh sẽ mang nó đến cho em . Hãy tin ở anh .... "
  Có bao giờ em không tin anh đâu chứ .

  3. "Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!" <= "Thập diện mai phục" version 2.0, em có chạy đằng zời! ^_^


  Bạn nào có tin nhắn hay thì cùng đóng góp với mình nha !
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư BBG
  Mr.Linking
  Giám đốc điều hành
  Phone: 0936 486 938

  Email: linking@bbg.vn
  Website: www.bbg.vn

 2. 19-01-2007 12:12 AM

 3. #2
  Anh Truc is on a distinguished road
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Bài viết
  33
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cool

  Mấy cái tin nhắn nay hay quá vậy ta.Bữa sau bạn nào có tin nhắn nào nhớ coppy vào đẽ mọi người tham khảo nha!
  ------------------------------------------
  [MARQUEE] ANH TRUC[/MARQUEE]

 4. #3
  matrioska is on a distinguished road matrioska's Avatar
  Họ và tên
  Mr.Lee
  Khóa học
  cựu sinh viên
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Đến từ đâu
  ******
  Bài viết
  559
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 9 Posts
  1. Hòn đá có thể làm vỡ 1 cái cốc,1 câu nói đủ để làm tan vỡ trái tim,1 giây đủ để yêu 1 ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ tình bạn,tình bạn là chiếc cầu vồng nối 2 trái tim,7 màu của cầu vồng đại diện cho 7 chữ F R I E N D S, nếu bạn ko gửi cái này cho mọi người trong list,bạn sẽ mất đi người bạn yêu,xin lỗi, tôi ko muốn mất đi người tôi yêu,nếu tôi ko nhận lại đc nó tôi nghĩ bạn ko fải là bạn của tôi,nếu bạn yêu mọi người,hãy copy và gửi cho tất cả bạn thân trong list trong 5'sẽ có điều bất ngờ đến với tình yêu thật sự của bạn
  2.anh đang sốt phải không, em lên chỗ anh bây giờ? em nhớ anh
  3.Xin lỗi anh vì em đã làm cho Tình yêu của chúng ta mong manh như thủy tinh vậy . Xin lỗi anh vì đã bắt anh 1 mình giữ gìn nó . Em ... em sẽ xây cho anh 1 tượng đài Tình yêu khác . Anh cùng em xây nó nhé .
  4. Tháng này còn 500 đồng trong tài khoản anh đã dành tất cả cho em.Em thử nghĩ đi tháng này làm sao anh nhá máy cho ai được.Tình yêu của anh thế mà không vĩ đại ư?
  5." Anh ! E có việc bận phải xa anh hơn một tháng.Anh nhớ ăn uống giữ gìn sức khoẻ nhé." Hêhê,cảm ơn em, khỏi cần ăn uống anh cũng khoẻ rồi.Không còn gì hạnh phúc hơn khi nhân được những tin nhắn như ri, hêhêhê

  6.Dừ thì biết rồi! hoá ra là em nhắn từ DV196 của Viettel, không biết mạng lỗi hay răng mà chiều hôm sau anh mới nhận được! Em khoe là được học bổng, chắc là chờ anh khen giỏi phải không?hì... thế mà mãi không thấy nói gì nên giận!.. Em rất giỏi mà... sao vãn cứ thích anh khen nhỉ??? Anh hết vốn từ để "nịnh " em rồi đấy!

  7. Em đang làm gì đó ? Trưa nay không ngủ hay sao mà nhắn tin cho anh vậy ? Anh đã bảo là phải nghỉ ngơi đi vì em đang bệnh . Anh nói mà không nghe là ăn đòn nhé nhóc . Nhớ em . Hôn em .
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư BBG
  Mr.Linking
  Giám đốc điều hành
  Phone: 0936 486 938

  Email: linking@bbg.vn
  Website: www.bbg.vn

 5. #4
  nemchua is on a distinguished road nemchua's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2006
  Bài viết
  22
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Trời đang mưa, nhận đuợc tin nhắn vừa vui vừa buồn:

  "Em dang o truong, muon lam roi. Anh den ngay nhe".

  - sai: Em đang ở truồng, muốn lắm rồi. Anh đến ngay nhé .

  - đúng: Em đang ở truờng, muộn lắm rồi. Anh đến ngay nhé.

  sau mùa đông lại là một mùa đông .sao đông này lại lạnh vậy nhi?. hay tại mùa đông trước với em là một mùa đông ấm áp và hạnh phúc .em nhớ anh lắm,nhớ những kỉ niệm mà em và anh đã có,sao nó qua nhanh vậy để bây giờ em chỉ biết tiếc nuối những ngày đã qua.

  mong anh sớm quay lại để em có thể gặp lại nhau để thời gian sẽ ko là khoảng cách nữa.

  mong rằng mùa đông sau em lại được gặp anh............................................... ......


  Chồng ai bụng bự thì sang -Chồng em bụng bự ..xơ gan " ngủm rồi " -Tuổi vừa bốn chục chẳn chòi -Mình như ma tuý ốm lòi xương vai- Ngày nào cũng xỉn cũng say -Cũng " dô " cũng " độ" lai rai nhậu hoài -Việc làm thì chẳng hăng say -Chớ còn tửu lượng ít ai sánh bằng -Nhậu nhiều mà chẳng thèm ăn Rượu vào lại thích khoái mần " vụ kia" -Nhiều năm làm bạn rượu bia -Tự đem sức khoẻ đi ..chia tử thần -Chừng vô bệnh viện mà nằm- Biết qua không khỏi trối trăn mấy lời -Em ơi ! giờ đã muộn rồi -Cho anh xin lỗi trong thời gian qua -Thế là " đứt bóng " đi xa ....- Hahahahahahha
  Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống wá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ wá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm wen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần. Hãy gửi tin nhắn này cho tất cả những người trong list của bạn ( nhớ kể cả tui) để có một tình bạn đẹp nghen!!!
  Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn. Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước nước mắt còn vui hơn cả một trận cười. Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế. Lúc bé, tưởng yêu là tất cả,là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay...
  thay đổi nội dung bởi: nemchua, 19-01-2007 lúc 07:13 PM

  Chẳng ai biết rồi sẽ đi về đâu...nhưng ít ra thì ta đã bắt đầu!

 6. #5
  septembervn is on a distinguished road septembervn's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2006
  Đến từ đâu
  cái bang
  Bài viết
  81
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  bạn nay` đang yêu ah??ah,bạn oi đừng post thêm nữa nhé,đọc buồn lém.

 7. #6
  ngoc is on a distinguished road ngoc's Avatar
  Họ và tên
  Hoàng Bích Ngọc
  Khóa học
  57kt5
  Ngày tham gia
  Oct 2006
  Đến từ đâu
  Hà Nội
  Bài viết
  350
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Smile

  Kái nè trên Y!M em gửi hoài. nhưng cũng xin góp vài kái tin nè.hiii.

  1/ Ngàn lời chúc thân thương được đóng dấu bằng niềm tin,dán tem bởi nụ cười và gửi đi bằng sức mạnh của trái tim.Chúc mọi người 1 năm mới zui zẻ, sức khỏe,hạnh phúc và bình an!!

  2/ Tại 1 chuyên mục Rao Vặt: "Nam, 29 tuổi, cao 1.8m, nặng 72 kg còn độc thân. Thành đạt, đẹp trai, khỏe mạnh, thông minh, sở hữu hai xe BMW, một thuyền buồm, biệt thự ở Hawaii, hai nhà mặt tiền khu trung tâm. Không mua. Không bán. Cũng ko cần tìm bạn gái. Chỉ muốn khoe vậy thôi". <=pó tay
  3/
  Một nguoi dàn ông phát hiện ra con bo cap dang chơi vơi trong nuoc.ông ta quyết dinh dưa tay ra cứu nó nhưng chính con bọ cạp ấy lại đốt ông ta.Vẫn cố gắng vớt con bọ cạp ra khỏi nước và nguoi dàn ông lại bị dốt. Môt nguoi khuyên ông ko nên cứu nó nữa vì nó liên tục đốt ông.Nhưng nguoi dàn ông trả lời rằng: " Bản năng tự nhiên của bọ cạp là chích. Bản năng tự nhiên của tôi là yêu thương. Vây tại sao tôi phải từ bỏ bản năng yêu thuong chỉ vì bản tính tự nhiên của bọ cạp". Vì thê' xin dừng từ bỏ tình yêu, dừng dánh mâ't lòng tô't, sự hào hiêp của chính bạn. Ngay cả khi những nguoi xung quanh có làm bạn dau!

  4/tình bạn như 1 nắm cát trong tay.Nếu bạn mở rộng bàn tay,cát sẽ trôi qua kẽ tay nhanh chóng.Còn nếu bạn nắm chặt tay lại thì ở kẽ tay,cát sẽ từ từ chảy đi mất.Có thể là bạn giữ được nhưng cũng chỉ là rất ít cát trong bàn tay mình.Nhưng nếu bạn giữ chỗ cát bằng cả 2 tay và khép tay nhẹ nhàng cát sẽ vẫn nằm yên chỗ cũ.Đừng buông lỏng hay quá sở hữu tình bạn,bạn sẽ chẳng còn.Hãy tôn trọng tự do của bạn mình và nâng niu tình bạn đó bằng cả 2 tay và với tất cả trái tim mình.
  thay đổi nội dung bởi: ngoc, 19-01-2007 lúc 07:40 PM  http://360.yahoo.com/profile-3Ih6n0w...YQl8W2.Y-?cq=1


  http://www.cyworld.vn/ngocpro


  Tình yêu chân chính không bao giờ có một kết thúc có hậu!
  [marquee]
  Vì một tình yêu thật sự thì không bao giờ có kết thúc !!! ..keke...
  [/marquee]

 8. #7
  Anh Truc is on a distinguished road
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Bài viết
  33
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Thumbs up

  "người bạn bình thường cho rằng tình bạn sẽ kết thúc khi bạn có 1 cuộc tranh cãi. 1 người bạn thật sự sẽ gọi cho bạn sau khi bạn vừa phải chiến đấu. 1 người bạn bình thường luôn mong bạn ở đó vì họ. 1 người bạn thật sự hy vọng luôn ở đó vì bạn. Bạn bình thường đọc mẩu tin này và xóa nó. Bạn thật sự sẽ chuyền nó đi và gửi lại cho bạn. Hãy chuyển tin nhắn này cho tất cả những ai bạn quan tâm...nếu bạn nhận lại được nó nghĩ là không có bắt đầu, cũng như không có kết thúc. Nó nối chúng ta với nhau, như là một Vòng Tròn Tình Bạn"
  -------------------------------------------------
  Nếu như hiện tại bạn không được hạnh phúc thì hãy trân trọng những gì mà bạn đang có...........
  [MARQUEE] ANH TRUC [/MARQUEE]

 9. #8
  matrioska is on a distinguished road matrioska's Avatar
  Họ và tên
  Mr.Lee
  Khóa học
  cựu sinh viên
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Đến từ đâu
  ******
  Bài viết
  559
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 9 Posts
  Nhớ anh! Mặt trời lủng lẳng. Em nằm thẳng cẳng .Trên chiếc giường tây. Em cầm cây bút .Chấm chấm mút mút .Viết thư cho anh ."Hỡi anh thân yêu .Từ ngày anh đi .ở nhà vắng vẻ. Con chó nó đẻ .Nó đẻ 4 con .Mặt nó tròn tròn .Giống anh như đúc

  Có nhiều khi gục đầu bên KeyBoard Anh vô tình nhấn Shift viết tên em Anh yêu em mà em chẳng Open Mở cửa trái tim và Save anh vào đó Cửa nhà em, mẹ đã gài Password Anh suýt rách quần vì cố vượt FireWall Nhớ lần đầu khi đưa em về Home Anh kiss trộm liền xơi ngay một Tab Anh bàng hoàng quay xe BackSpace Ngoái nhìn em mà chẳng thể Ctrl Anh tức giận khi thấy một thằng Alt Cứ Insert mỗi khi mình nói chuyện Có nhiều khi muốn thẳng tay Delete Nhưng vì em, anh nuốt giận Cancel Anh biết anh chỉ là Hacker nghèo Còn hắn có @ và Esc Em thích hắn làm lòng anh Space Bước thẫn thờ chìm xuống vực PageDown Trong cơn say thấy em ở trên cao
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư BBG
  Mr.Linking
  Giám đốc điều hành
  Phone: 0936 486 938

  Email: linking@bbg.vn
  Website: www.bbg.vn

 10. #9
  matrioska is on a distinguished road matrioska's Avatar
  Họ và tên
  Mr.Lee
  Khóa học
  cựu sinh viên
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Đến từ đâu
  ******
  Bài viết
  559
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 9 Posts

  Smile

  Một Ngày nào đó...
  Một ngày nào đó bạn cảm thấy thật buồn & muốn khóc, HÃY... GỌI CHO TÔI! Toi ko hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi có thể SẼ CÙNG KHÓC với bạn! Nếu có một ngày bạn ko muốn nghe một ai nói nữa, HÃY... GỌI CHO TÔI, tôi sẽ đến bên bạn chỉ để im lặng ko nói một lời, nhưng tôi muốn bạn cảm thấy TÔI LUÔN BÊN BẠN! Nhưng một ngày nào đó, bạn gọi cho tôi mà ko thấy tôi trả lời, HÃY CHẠY TỚI BÊN TÔI, vì lúc đó TÔI ĐANG CẦN BẠN! Chúng ta BÊN NHAU và CHIA SẼ với nhau, đơn giản vì CHÚNG TA LA BAN CỦA NHAU mà, phải không!

  Nếu có 3chữ cái: H,R và T, tôi có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART (trái tim). Nhưng tôi cũng có thể thêm vào đó chữ U và được từ HURT (đau đớn). Nhưng tôi thà có em (U = You ) và chấp nhận đau đớn (HURT) còn hơn là có một trái tim (HEART) mà ko có tình yêu của em.
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư BBG
  Mr.Linking
  Giám đốc điều hành
  Phone: 0936 486 938

  Email: linking@bbg.vn
  Website: www.bbg.vn

 11. #10
  Anh Truc is on a distinguished road
  Ngày tham gia
  Nov 2006
  Bài viết
  33
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Có ai đó đã nói rang : - Hãy hát như chẳng có ai đang nghe - Hãy nhảy múa như không có ai nhìn - Hãy làm việc như thể bạn không cần tiền - Hãy yêu như chưa từng có ai làm bạn đau đớn - Hãy luôn là chính mình dù trong mọi hoàn cảnh ... Và hãy sống như thể trái đất này chính là thiên đường của bạn ! Bạn hãy gửi câu chuyện này đến những người bạn của mình. Nếu bạn không gửi, sẽ chẳng có điều không may nào đến với bạn cả. Nếu bạn gửi - sẽ có một ai đó mỉm cười !!! Và đó mới là điều quan trọng nhất trong tình bạn
  ---------------------------

  [MARQUEE] ANH TRUC [/MARQUEE]

+ Trả Lời Ðề Tài

Quyền hạn trên diễn đàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts